Tôi bán hạt điều rang muối và gọi vốn thành công từ Newyork

Công ty của mình xuất phát điểm từ một món quà quê. Từ những sản phẩm truyền thống. Tính thời điểm này cty đã 4 tuổi rồi. Và số nhân viên cũng đã tăng lên đến mức chật chỗ.

Nhớ cách đây nhiều năm, mình trở về nhà trong trạng thái mệt mỏi, tay trắng vì theo đuổi những ước mơ vốn không thuộc về,. Mình tự hỏi nơi đâu thuộc về mình sau những năm tháng bay nhảy.

Về nhà tìm thấy sự bình yên, mẹ mình bê đĩa hạt điều để trên bàn tiếp khách (hạt điều mợ mình chẻ, mẹ mình rang). Mình tự hỏi quê mình lắm điều thế sao không không phát triển nó thành một thương hiệu uy tín để biếu tặng cho khách hàng TẠI NƯỚC NGOÀI .

SAu nhiều năm cải thiện mô hình quản lý và tối ưu sản phẩm.( nói gói gọn trọng 1 câu chứ quá trình này cực kì mệt mỏi và gian nan,mình mất cực kì nhiều thời gian và sức lực để duy trì sự ổn định trong đó, vì quá mệt mỏi từ 1 con người hiền lành mình bị biến thành chằng tinh và độc tài , nhưng mình thích như vậy để duy trì trật tự trong công ty, sự hiền lành không còn thích hợp được nữa)

nhân viên uu tú nhất của công ty mình

Nay đã là một thương hiệu được nhắc đến nhiều và được khách hàng rỉ tai nhau cũng không ít, vì đây là sản phẩm QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG, BIẾU TẶNG ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI và được đặt order bằng paypal rất nhiều. Đôi khi thấy 1 chút tự hào khi được khen từ các bạn bè quốc tế. Sự tự hào về sản phẩm rất quan trọng, giúp đội ngũ nhân viên tự tin khi nói về và cũng truyền lửa tới khách hàng mua sản phẩm. (Nhiều lúc tiếp các đoàn khách quốc tế NÓI đủ thứ tiếng mà bán hàng chỉ có nước nhăn răng cười vì không thể nói được, ví dụ như tiếng Nhật, tiếng Pháp là cười như khỉ luôn)

Lâu rồi mình mới chịu thay đổi bao vì sang màu vàng chóe. Bao bì này mình tính làm riêng để xuất khẩu sang thị trường Mỹ (kế hoạch năm tới) , vì chuẩn Iso . Nhưng thôi quyết định làm bao bì chung luôn (vì bao bì mắc thấy tiên sư ). Mỗi hợp đồng bao bì tốn cả 200 triệu để in ấn và sản xuất hàng loạt 2 mẫu.

Năm 2017, mình gọi vốn thành công 500.000 đô la từ Newyork đổ về và cổ phần hóa công ty. có lẽ đây là bước đi mình hơi mạo hiểm, vì cổ phần hóa đồng thời phải chịu trách nhiệm nữa. Mình không thích áp lực, nhưng có lẽ không còn con đường nào khác.

 

Sẵn mọi người hỏi mình làm công ty gì: CÔNG TY MÌNH LÀ MỘT CÔNG TY CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN.

 

Nông sản gì cũng làm cả. Nhưng sản phẩm chủ lực là #HẠTĐIỀU

Sản phẩm có gì khác: ngon hơn của người ta, quản lý chất lượng đầu ra chặt chẽ hơn của người ta, duy trì sự ổn định hơn của người ta, bảo đảm uy tín và chấp nhận đổi trả, và quan trọng được thử hàng trước khi mua.

http://hatdieu.org – 0962 934 525

https://www.facebook.com/lesgarden.vn/

GIÁ HẠT ĐIỀU: 320/KG

#HANOI: #340/KG BIỆT THỰ A9, LÔ 13, KHU ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, HÀ NỘI

#HCM #320/KG 43 NGUYỄN VĂN MẠI, PHƯỜNG 4, TÂN BÌNH

5 thoughts on “Tôi bán hạt điều rang muối và gọi vốn thành công từ Newyork

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *