Kinh nghiệm tìm nơi mua hàng thời trang giá rẻ

Hàng thời trang rẻ rất nhiều, tràn ngập trên thị trường đa chủng loại, từ váy, đầm, đầm, áo kiểu đủ mọi kiểu dáng, đủ mọi lứa tuổi và đủ kiểu chất liệu.

TIỀN NÀO CỦA NẤY

Nơi bán hàng đẹp thì giá đắt, nơi bán hàng xấu thì giá cực kỳ rẻ. Muốn tìm một nơi có giá phải chăng không phải là dễ.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, quần áo giá rẻ rất là nhiều như : Chợ Tân Bình, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Cây Gõ, Chợ Bình Tây….Nhưng ở những nơi này, khách hàng phải chịu khó lùng hàng, vì nơi này là nơi chuyên cung cấp thời trang giá rẻ, chất lượng đủ loại trên trời dưới đất, nhưng 70% là hàng bình dân trở xuống.

Như chợ Phạm Văn Hai, hàng đẹp khá nhiều, nhưng khách hàng lẻ phải sáng suốt trả giá, nếu không bạn sẽ bị báo giá rất cao cho các loại hàng thời trang. Giá lẻ quần áo nơi đó còn cao hơn cả các shop sang trọng khác. Tôi từng bước vào đó mua lẻ một số mặc hàng, và cùng một loại hàng như nhau, nhưng trong chợ lại bán cao hơn hẳn bên ngoài, nếu người mua không biết, cứ tưởng mua được hàng rẻ, hóa ra lại đắt. Nếu mua sỉ, thì giá sỉ Phạm Văn Hai bán còn cao khủng khiếp hơn. Tôi đã làm một bảng so sánh thực nghiệm. Từ cùng một sản phẩm xuất xưởng, giá sỉ của Phạm Văn Hai đưa ra cao hơn giá gốc tới 40-50k. Vậy đến tay khách hàng cuối cùng sẽ đội lên thế nào?…

Chợ An Đông là chợ chuyên cung cấp quần áo giá sỉ. Hàng thời trang sỉ của An Đông khá đẹp, đa dạng, chất liệu khá tốt nhưng giá sỉ cũng khá cao. Nhưng vì nó đa chủng loại, đa mẫu mã: từ hàng nhập từ Quảng Châu, từ xưởng,….khắp mọi nơi đổ về nên được các khách sỉ tìm đến nhiều. Giá sỉ của An Đông đưa ra so với giá gốc cũng khá cao. Chênh lệch cũng không thua kém gì giá sỉ của Chợ Phạm Văn Hai. Nhưng còn mua lẻ, bạn đừng mong có giá tốt, vì An Đông chuyên cung cấp sỉ, giá lẻ cực kỳ cao, gấp 2-3 lần giá sỉ. Nên khách hàng cẩn thận khi mua ở đây.

Còn các đại lý cung cấp thời trang giá sỉ bên ngoài giá rẻ hơn rất nhiều lần so với An Đông, Phạm Văn Hai, Tân Bình…, hàng cũng đa dạng không kém, cũng cập nhật liên tục các mẫu hot nhất trên thị trường, nhưng đúng với câu: tiền nào của đó, bạn đến xem đi rồi sẽ biết hàng thế nào. Người Việt vốn đòi hỏi hàng ngon mà còn giá rẻ. Trên các trang web online tràn ngập các gian hàng thời trang siêu rẻ, hấp dẫn và lung linh nhưng khi khách hàng đến xem thì thất vọng tràn trề, chất liệu lẫn đường may tệ cực kì tệ.

TÌM ĐƯỢC MỘT NƠI CUNG CẤP THỜI TRANG SỈ GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG RẤT KHÓ, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ.

Vẫn có một số nơi cung cấp hàng thời trang cực chất lượng, giá lại rất gốc. Những nơi này quần áo trực tiếp từ xưởng ra, không qua trung gian, nên giá cực kì tốt,  chất lượng thì vẫn rất đảm bảo.

Nếu bạn là khách hàng thì cũng đừng nên đòi hỏi quá. Tôi từng thấy vài khách hàng mua quần áo rất là quá đáng, khi đến mua hàng thì chê bai rẻ đắt đủ kiểu, so sánh với đủ nơi mà không chịu tìm hiểu chất liệu sản phẩm. Hàng chất lượng luôn có giá cao hơn hàng kém, vì vậy mới có câu: TIỀN NÀO CỦA NẤY. Cái gì cũng có giá của nó. Hàng kém thì giá cực thấp là chuyện đương  nhiên.

Hi vọng khách hàng mua lẻ thời trang  tìm được một nơi cung cấp quần áo giá phải chăng. Còn khách hàng mua sỉ thì tìm được nơi cung cấp quần áo giá gốc, không phải đội lên mấy lần như An Đông, Tân Bình…hoặc không phải giá rẻ mà lại chất lượng không ra gì.

Một nơi cho khách hàng tham khảo về kiểu dáng, giá cả, cũng như chất lượng đảm bảo. Đặc biệt giá sỉ thời trang cực tốt:

 

Liên hệ: 

Địa chỉ: 373/18 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0932 183 811

Email: lethuy.seo@gmail.com

Website: http://aothungiasi.com.vn/

 Lê Thủy

Nhật Ký Sắc Đẹp

 

3 thoughts on “Kinh nghiệm tìm nơi mua hàng thời trang giá rẻ

  1. Minh muon mo shop giay va tui xach danh cho hoc sinh sinh vien, thi minh nen lay cho nao re va tot vay ban, mong moi nguoi hay gup do minh nhe, com on ca nha

  2. Minh rat mong dc su tu van cua cac ban.Mjnh bi khuyet tat chan,di lai kho khan,moi lan di xin viec lam dau fai cty nao cug chiu nhan nguoi kt nen mjnh rat bun.Vi the nen mjh muon kinh doanh ban hang quan ao qua mang.Nhug mjh chua co kjh nghiep chon loai nao la tot va gia mem de mjh ban kiem tien nuoi mjh va con mjh.Rat mong dc su giup do cua cac ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *