Cảm nhận về các quán Bar Sài Gòn

Tôi không phải là dân chơi, cũng không phải là dân giàu có, cũng không phải là một người sành điệu và lắm tiền nên hiểu biết về các quán Bar Sài Gòn cũng chẳng được bao nhiêu. Nhưng chắc cũng may mắn, tại tính đu đeo, nên có được ghé thăm một vài Vũ trường của Sài Gòn cho biết thế nào là chốn ăn chơi của giới đốt tiền.

Ngày đó, công ty tôi làm cũng hay ăn nhậu lắm, các sếp lớn sếp nhỏ mỗi lần nhậu nhẹt là tăng 2, tăng 3, kéo theo cả nhân viên theo. Mình là nữ, dĩ nhiên phải kéo mình theo rồi. Nhưng mà tính tôi nghiêng về chốn yên tĩnh, và khí hậu ấm áp, vào Bar thì lạnh lẽo còn hơn nằm trong tủ lạnh, nhạc thì muốn viêm màng nhĩ, nên cũng không thích đến. Mà đến là mang theo cả đống áo mặc cho đỡ lạnh. Ấy thế mà mấy em xinh xắn trong đó không biết lạnh là gì, nể thật. Dù gì tôi cũng đến những nơi như vậy một vài lần rồi không đi nữa.

Một trong những Club Sài Gòn tôi từng đi có những bar sau đây:

ShangHai, nằm ở Nguyễn Trọng Tuyển quận Phú Nhuận, cũng khá bình dân. Đây cũng là lần đầu tiên tôi vào Bar. Bar này có nhiều phòng, tầng trệt cho khách bình thường, tầng trên dành cho khách vip. Theo tôi cảm nhận thì Bar này nhạc bát  nháo, xập xình, chẳng có gu gì ráo. Tầng dưới toàn mấy em cũng tạm, chân ngắn, và mặt cũng đủ xài. Tầng vip thì girl xinh ôi thôi không thể chê, đẹp như tiên, tôi vào mà nhìn họ ngất ngây con gà tây, dĩ nhiên họ cũng ngồi với đại gia mà thôi, người thường không có vé. Dù sao thì Bar này theo đánh giá của tôi là tệ, hệ thống ánh sáng đến nhạc cũng như chữ tệ tôi miêu tả, không gian chật. Khách teen cũng nhiều. Không tới nỗi ế. Ngày đó, mấy ông bạn tôi tiêu hình như 3-4 triệu gì ở đây. Chủ yếu uống bia và ăn trái cây, không uống rượu.

Bar Diamond. Bar thứ 2 tôi đến.  Bar này đi lúc tôi quá mệt sau mấy tăng ăn uống no say sau khi đi làm về, cũng không nhớ nó nằm đường nào nữa, ai muốn biết Seach Google vậy. Bar này là Bar tôi thích nhất, ế ẩm, vắng khách, nhưng toàn khách Vip, bọn giàu có, giới kinh doanh vào đây nhiều. DJ đẹp, chơi hay, hệ thống đèn thì phải nói không gì đẹp hơn. Còn các em xinh tươi thì khỏi phải nói, đẹp không thể tả, và chân dài không kể xiết. Do quá mệt, nên ngày vào Bar này, tôi ngồi một góc như con cóc, lạnh và buồn ngủ, gật lên gật xuống. Vào đây tiêu hết bao nhiêu tiền cũng không nhớ, tôi cũng không uống giọt rượu nào, chỉ ngắm gái, ăn trái cây rồi về nhà. Bar Diamond đáng đồng tiền đến chơi, nhưng mỗi tội nó ế, và giá đắt, dân  nghèo chắc ít đến đây, có ai đãi chơi Bar như tôi thì may ra đến dài dài.

Bar 35 Nguyễn Thị Diệu. Ôi cái bar này bát nháo không thể tả, đông nghẹt bọn con nít teen teen, bar này cũng bình dân, nhưng đắt khách, DJ chơi cũng tạm, hệ thống ánh sáng như khói mù ấy, mờ mờ, và lộn xộn. Trong đây cũng đủ loại người vào, nhưng bọn nhóc vào là chủ yếu. Girl trong đây không đẹp lắm, chân ngắn, mặt cũng được. Lúc vào đây, tôi cũng bị lạnh và buồn ngủ, mà kiếm ghế ngồi không có, đứng muốn rụng xương. Mà hôm đó quên mang áo khoác, làm hôm sau đổ bệnh vì lạnh. Lần này đi cũng toi 1-2 triệu gì đấy, dĩ nhiên là không phải của tôi. Hôm đó, có vài cái đám sinh nhật được tổ chức trong đây, tụi nó cũng nhảy điên cuồng lắm, mình thì cũng nhúng nhúng vài phát và kiếm nước uống cho đỡ buồn ngủ, lúc đó tầm 2 giờ sáng. Ngán đi Bar tới óc, chỉ mong được thả về sớm ôm cái gường ngủ 1 phát thôi. Nhưng mà cái Bar này ức nhất con nhỏ quản lý, mặt thì dữ, người thì xấu, mà mỗi tội chảnh, bọn bảo vệ cũng chảnh. Nhìn mặt là tôi chẳng ưa.

Bar Baroco 246 Nam Kì Khởi Nghĩa. Bar này cũng lớn, cũng thuộc loại đắt khách, nhìu giới Vip đến đây, gái ngon, chân đẹp, mặt đẹp, DJ chơi cũng tương đối, ở đây có 1 DJ nữa hơi bị mê ly về độ xinh, hệ thống ánh sáng không tệ. Bữa đến đây, do cãi nhau với bạn, tức quá tôi uống  liền tù tì 7 ly Remy nên chết ngắt, chui vào toilet ngủ một trận đến nỗi con bạn vào gõ cửa, lôi ra đưa về ngủ. Ấn tượng nhất chỗ này là thế. Một ấn tượng khác là mấy em xinh tươi hay lên bục thềm múa cột và nhảy khá sung, tuy có chút men nhưng tôi cũng kịp nghía kỹ càng, cho thỏa con mắt đam mê gái đẹp của mình.

Bar Crazy 8. Ôi cái bar này làm tôi nhớ mãi, nằm trên đường Sương Nguyệt Ánh, DJ chơi hay, ánh sáng thì cũng được, mấy em tùy, có em đẹp em được, em xấu. Dân chơi trong này thì chắc dân văn phòng là nhiều. Mấy ông bạn của tôi tiêu hàng mớ tiền nơi này. Nhưng đổi lại tôi được xem vài chuyện cười đau cả bụng. Đi Bar có cái luật là rượu kêu ra, uống không hết có thể kí gởi lại, lần sau vào lấy uống tiếp, nhưng tiền thì trả một lần cho lần đầu.  Hôm đó có một bọn nhìn cũng chững chạc tầm 20-25 vào, nhảy nhót xung cực kì, ôm hôn nhau cũng thắm thiết, không biết nghe mấy bé xinh mời mọc kiểu gì, mà đem một lúc 3 chai rượu ngoại ra, mà uống có mấy ly, thêm trái cây, thức uống này nọ nữa thì hết đống tiền. Lúc tính tiền, mặt đứa nào đứa nấy đơ như cây cơ, nhìn hài không thể tả. Bọn bảo vệ trong quán đó có dịp cười ngất. Kí gởi 1 lần 3 chai rượu, mà có 5 người, chuyện xưa nay chưa từng thấy, mấy con girl trong ấy đưa cho mấy cái thẻ ký gởi rượu để lần sau vào uống tiếp, mấy anh zai nhà ta lúng túng không biết thẻ gì, còn hỏi lại, ;)) ,  mà tính tiền xong, hết nhảy hết nhót luôn, chưng hửng với số tiền quá cao, đi về tắp lự.  Cái bar này lúc tôi đi cũng trong tình trạng mệt mỏi, nên chuồng về trước  bằng Taxi, quăng hết xe, quăng nón bảo hiểm, hôm sau mới đi lấy lại các thứ đó, nó thu phí đêm hôm trước với đêm hôm sau 70k, nghĩ lại thấy mà tức.

Bar 84 Hùng Vương. Đây là 1 cái Bar bát nháo nhất mà tôi biết. Bar này ánh sáng mờ mờ, không có gì là đẹp đẽ, nhạc cũng thuộc bình thường. Bọn dân chơi ở đây nhìn toàn đầu gấu với đủ kiểu phức tạp, nhìn mặt muốn ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào nếu vô ý đụng chạm. Đang trong tâm trạng chán, vào đây còn chán hơn. Mấy em trong này cũng không xinh tươi cho lắm. Đó chưa kể Bar này không gian cũng khá chật. Tôi vừa vào chưa đến 15p chuồn ngay tắp lự khi thấy mặt ai cũng phê phê, tê tê. Chẳng biết say hay ngậm thuốc lắc nữa, tốt nhất là chuồn sớm. Không biết ngày hôm đó bị gì, đi xong cái Bar này, lỗ tai tôi buốc nguyên ngày hôm sau, đầu óc nhức mỏi, nằm suốt chẳng làm gì được. Tởn tới già, cho cái tội đu đeo :))

Nhiều khi tôi tự hỏi, Bar có cái gì mà nhiều người nghiện như thế, không đi không chịu được. Còn tôi, nghĩ tới Bar là thấy nóng lạnh, điên đảo vì chán ngán, phải thức khuya, nhạc gì mà như giết người, lạnh còn hơn nằm trong tủ lạnh. Nói thật, không vì cả nể bạn bè, tôi cũng chẳng vào đây, mệt không thể tả.

Ngày xưa, ai cũng nói đi Bar sẽ bị nghiện, mình đi rồi thì cũng bình thường như cân đường hộp sữa, thậm chí tệ hơn trí tưởng tượng, có điều người ta nói Bar phức tạp, tôi thấy cũng không hẳn tệ như miêu tả, tệ cho những ai muốn đi tăng 4 đánh lẻ, rước sầu riêng vào người thôi. 😀

Còn một Bar nữa chưa đi, đó là Bar Sài Gòn Highclub ở 148 Cống Quỳnh, nghe đâu Bar này cũng chất lắm, chưa ghé qua. Dù không thích, nhưng chắc một ngày cũng tạt ngang coi nó thế nào để biết mà kể lại. Tuy không ưa cái không khí mấy cái chỗ đốt tiền này, nhưng tôi vẫn là người mê mẩn mấy hotgirl ở đây. Nhìn họ thôi là đã mê ly rồi, không thể dùng ngôn từ nào để diễn cảm cảm xúc khi được ngắm gái đẹp. 😀

Còn vài nơi bí mật của giới đàn ông nữa, tôi chưa khám phá ra, ở đâu có gái đẹp là ở đó tôi muốn đến nhất. Nghe đâu Sài Gòn này nhiều địa điểm múa cột, thoát y, nghe cũng tò mò và muốn đến ngắm các nàng ấy, đang dụ dỗ nhiều đàn anh dắt đi cho mở mang tầm mắt, nhưng dụ hoài vẫn chưa được. Chắc chờ đợi thời cơ vì mục đích cao cả: ngắm gái. 😀

Lê Thủy viết

Nhật ký sắc đẹp

 

 

 

6 thoughts on “Cảm nhận về các quán Bar Sài Gòn

  1. Bài viết rất hay và dí dỏm. Mình thích nghe nhạc ở bar nhưng không thích cách đốt tiền của dân Vn mình. Không có tiền thì uống bia sao phải gọi rượu mắc tiền rồi sáng tỉnh dậy lại gọi nhau tiếc rẻ.

    1. bia thì tôi ko nói tới nhưng coca thì bao la nhá :v …. thường là coca pha với rượu, 1 lon coca giá tầm 90k – 120k ….. 1 buổi chơi kiu cũng ko dưới 10 lon -_- rẽ gì.

  2. Bai viet rat loi cuon… Cam on tac gia da chia se nhung trai nghiem rat hap dan va ngoan muc… :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *