Bạn có hạnh phúc không?

Tôi đã có khoảng thời gian rất mệt mỏi kéo dài. Công việc gặp nhiều khó khăn, bản thân trở nên xấu xí khi bị một đợt dị ứng kéo dài nửa năm trời, tàn tạ quá thể. Một mối tình ra đi vì nhiều lý do, trong đó chắc có cả lý do tôi trở nên tàn tạ?

10415654_717795791620442_9042983632521887019_n

Nếu người ngoài nhìn vào có lẽ nói tôi đáng thương, tội nghiệp, nhưng riêng tôi thì tràn đầy sức sống và sinh lực. Những gì xảy đến tôi đều cảm ơn cuộc đời vì nó đã xảy đến, cho tôi cái nhìn rõ ràng chân thực về cuộc đời hơn. Cho tôi nhận ra cuộc sống đâu là bạn đích thực, đâu là tình yêu đích thực, và đâu là giậu đổ bìm leo.

Ngày hôm nay, tôi ngồi đây, ngẫm lại về tất cả những thứ đã xảy ra, thị phi tứ phía vây quanh, nhưng tôi thấy mình bình thản lắm.

Tôi lấy lại được sắc đẹp, tôi có một bạn trai mới, bạn trai tốt đã cùng tôi đi qua những ngày điều trị trong mệt mỏi. Công việc bắt đầu tiến triển tốt.

Những người dẫm đạp lên tôi hoặc quay lưng với tôi hay dành cho tôi những lời rất khiếm nhã,  tôi đều biết ơn họ, nhờ họ tôi mới có cơ hội nhìn ra những điều tốt đẹp và quý giá trong cuộc đời. Và cuộc sống luôn chứa đựng những điều kì diệu.

Nếu một ngày, bạn rơi vào một sự bế tắc, cùng cực nỗi đau, hãy luôn tin tưởng vì ít ra bạn đã trải qua, ngày mai chắc chắn là những chuỗi ngày tươi sáng.

Tôi đang tận hưởng những ngày tươi sáng đó, bỏ qua tất cả mọi lời thị phị lựa chọn cuộc sống yên ổn thanh nhàn cùng những người bạn thực sự của mình mà vui vẻ mà sống.

Lê Thủy

 

2 thoughts on “Bạn có hạnh phúc không?

  1. Tôi cũng cảm thấy như bạn. Tôi thầm cảm ơn những khó khăn trong đời này. Cảm ơn sự yếu đuối trong tôi khi nó vẫn hoành hành mỗi khi tôi bước ra sàn diễn. Cảm ơn những thói hư tật xấu của mình, để rồi nhận ra mình vẫn còn điều tốt nào đó còn sót lại. Để còn nhận ra khả năng chịu đựng của mình cũng mạnh lắm. Chỉ là sự cố chấp, ghen tị, yếu đuối đang xâm lấn tôi . Nhưng tôi biết sẽ có ngày tôi chiến thắng chính bản thân mình. Cảm ơn bạn

  2. Cam on bai viet cua ban. Minh cung vua moi bi bo hai tuan nay va tinh than rat suy sup, nguoi Minh cung tan ta di. Minh da chia se tinh yeu cua Minh trong blog tinh yeu la gi cua ban. Minh hy vong Minh se duoc trai qua su dau kho nay that nhanh chong. Minh rat dau kho vi anh ta da bo Minh nhung Minh van con rat thuong anh ta. Nhung Minh cung nghi rang neu anh ta da thich nguoi con gai khac thi it nhat anh ta dang duoc vui,ve. Trong hai Chung toi, it nhat co mot nguoi dang vui. Vi luc gan day, anh ta khong vui voi Minh va da thot Len nhung loi chui mang khong hay luc anh ta gian giu. H vong thoi gian se qua Mau de Minh co the bimh phuc. Bay gio Minh het hy vong vao tinh yeu hay mot nguoi dan ong khac roi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *