_
 • Review về viên uống nhau thai cừu trị tàn nhang và nám da

  Mình bị tàn nhang di truyền từ nhỏ, càng lớn lên, tàng nhang càng lan rộng. Nói thật là con gái, cảm thấy trên mặt có tì vết gì là cảm thấy mệt mỏi lắm, rất chán. Làm gì cũng thấy không tự tin.

  Lúc nhỏ, các đốm tàn nhang rất ít, rất mờ, theo thời gian, các vết tàn nhang càng đậm dần và lan rộng. Do mình bị di truyền, nên rất khó chữa. Mẹ mình nói đừng có trị chi tốn tiền, vì tàn nhang của mình là loại nằm trong máu rồi. Da mình lại trắng, nên tàn nhang dễ thấy hơn nữa.

  Untitled2

  Lúc tầm tuổi 23-24, mìnhbắt đầu nhìn lại toàn diện da mình, lúc đó tàn nhang đã rất đậm, da nhìn rất xấu. Lúc đó mình lên mạng nghiên cứu cách trị tàn nhang ngày này qua ngày khác, nghiên cứu cho ra cách hữu hiệu và phù hợp.

  Nhưng nói thật, là càng đọc càng mù mờ. Năm 2008 mình có vào bệnh viện Da Liễu nghe tư vấn về điều trị tàn nhang. Lên lầu 2, chuyên khoa thẫm mỹ, nghe họ giới thiệu về phương pháp bắn tia lazer. Tổng chi phí điều trị là 25 triệu. Mỗi tháng bắn lazer 1 lần, mỗi lần đóng 3 triệu, ông bác sỹ nói phải bắn ít nhất 8-10 lần mới thấy kết quả. Thời điểm đó mình đang là sinh viên, làm gì có tiền, ngoài tiền ăn tiền học còn không có, huống chi tiền làm đẹp. Khổ nỗi mình là con gái mới lớn, nhu cầu làm đẹp rất lớn, nhưng vì không có tiền mình đành bấm bụng ra về.

  Bẵng nhiều năm sau, mình vẫn chăm sóc da đều, mình dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da và đọc tên thì có công dụng trị nám, như Olay, Ponds,…và một số mỹ phẩm nổi tiếng khác. Nhưng nói thật, thấy da trắng lên thôi, chứ tàn nhang chẳng suy xuyển gì. Vẫn thế, có khi càng thấy đậm lên, mọc nhiều hơn thì có.

  Da mình vốn yếu, nên che chắn rất kỹ. Nhưng vì tàn nhang mọc có nhiều nguyên nhân, trong đó có nội tiết tố nữa, nên vẫn không thể ngăn chặn.

  Rồi mình tìm đến phương pháp đắp mặt nạ chứa axit như chanh, nhựa đu đủ, khoai tây…Nhưng trời ạ, càng làm càng thấy nản thêm.

  Có một thời kỳ, mình tìm hiểu phương pháp lăn kim TẾ BÀO GỐC, nhưng nhìn con lăn, lăn lên mặt máu me bê bết sợ quá nên mình đi về luôn, chưa kể tác dụng phụ của TẾ BÀO GỐC (theo sự tư vấn của trung tâm chăm sóc da) là sẽ nổi mụn thời kỳ đầu. Mà da mình tiền sử lại dễ nổi mụn khó lành, khi lành lại để lại tàn nhang, nghe tới đó là hết muốn làm, mặc dù rất muốn thử.

  Điểu trị tế bào gốc cũng không phải rẻ, mỗi lần lăn tốn ít nhất 1-2.5 triệu, chưa kể mua thêm con lăn riêng. Cũng tốn tiền triệu, thời điểm đó mình cũng còn nghèo càng không dám làm. Chấp nhận sống chung với lũ, với gương mặt trắng nhưng lấm tấm tàn nhang.

  Mình đau khổ nhất là da mặt mình càng lúc càng trắng, mà hở chút bị tổn thương cái gì cũng để lại tàn nhang, nổi mụn lành lại thành tàn nhang, mũi cắn cũng bị tàn nhang,…Hồi xưa bị dưới khóe mắt thôi, sau này thì lan cả trên mũi, gò má. Thực sự đi đâu, hay bị trêu và hỏi han về mấy cái nốt ấy, làm mình khó chịu lắm. Nhưng không biết làm sao.

  Một thời gian sau này, khi mình đi làm, kinh tế của mình bắt đầu khá giả, mình dành hẳn một khoảng riêng cho làm đẹp. Mình bắt đầu áp dụng phương pháp bắn lazer. Thề là bắn lazer không nhẹ nhàng như mọi người tưởng, đầu tiên họ bôi thuốc tê,sau đó dùng cây như cây chích điện bắn ra tia lửa dí vào da mặt bạn, nhứt lắm, nhưng có thuốc tê nên cũng có thể chịu nổi, nhưng mà nước mắt chảy ra ào ào luôn. Da bạn như bị bỏng ấy, bị đốt điện mà. Họ bảo với mình là để 3 ngày, sẽ tróc mài, nhưng mà da mình để đến 7 ngày mới tróc mài, thời gian đó không được rửa trúng vết bắn, không thôi sẽ rất khó lành. Khi da mình tróc mài rồi thì da lõm xuống sâu hoắm, mình sợ nó thành sẹo kinh khủng luôn, vì vết lõm sâu thât. Khi tàn nốt ruồi và tàn nhang bị bắn rồi ( chỉ bắn vài cái đậm nhất thôi) thì bắt đầu thoa sẹo bằng các loại thuốc trị sẹo bán tại các nhà thuốc, thoa cả 2 tháng mà các vết lõm chỉ đầy có 1/2 thôi. Mình nghe một vài người bảo sẽ không để lại lõm, sẹo, không biết do cơ địa của mình hay sao, nhưng thực sự lõm không mất. May mắn là mình bắn có vài cái đậm nhất thôi, không thôi toi làn da rồi. Nên ai muốn bắn thì nên cân nhắc, bắn lazer có người ko sẹo, có người sẹo dữ lắm.

  Untitled

  Da lúc đó bị các vết thâm do bắn lazer, lõm, và các nốt tàn nhang nhỏ li ti chi chít, trông thảm hại gần chết, mình đeo khẩu trang khi ra đường liên tục mấy tháng mà lòng não nề lắm, không biết làm sao.

  Mình nghĩ chắc tàn nhang từ trong máu thì phải tác động từ trong máu,  kết hợp với tác động bên ngoài chắc sẽ hữu hiệu. Thế là bay lên webtretho đọc Review về SẮC NGỌC KHANG đang quảng cáo ầm ầm trên tivi, nhưng đọc trên đó nghe các chị em phê bình chửi ầm ầm vì không hữu hiệu tẹo nào, chả biến động gì nên mình lại thôi. Thật sự nó chả tác dụng gì cả, vì hết 90% comment chê bai rồi, dù họ sử dụng cả năm trời, mà SẮC NGỌC KHANG đâu có rẻ.

  Cảm thấy chán nản lắm, da mặc thì tàn nhang chi chít, lại rước thêm sẹo, thâm tá lả, mình càng hoảng. Không khéo ế mất, hoặc nguy cơ bạn trai bỏ. ( thời điểm này mình có bạn trai rồi ) . Bỏ thì chưa biết, nhưng đi đâu cũng bị bạn bè chê bai đủ kiểu, càng nóng lòng hơn.

  Thời gian đó mình chợt nhớ từng trò chuyện với vài người bạn bàn luận về tác dụng của NHAU THAI CỪU. Mà bạn bè mình làm bên dược rất nhiều, nên mình cũng nắm được rất nhiều thông tin về  nạn thuốc giả tràn lan, giả đến nổi giả từ trong trứng giả ra, giả có thương hiệu, giả có bản quyền, có giấy phép, giả có xuất xứ USD hẳn hòi. Cho dù nhà thuốc lớn hay nhà thuốc bé đều có hàng giả nốt, hàng giả ở đây là giả có sự chuyên nghiệp, có hệ thống, vì bọn kinh doanh giả là giới siêu giàu, hệ thống nó lan rộng đến khủng khiếp, nên giả mà ai cũng quảng bá cũng thành thật thôi, nói thật không phải dân trong ngành thì cũng không thể biết được chất lượng các loại đó thế nào nữa. Mà giả cũng có nhiều kiểu giả, giả vô hại cũng vô tác dụng, hoặc giả có tác dụng lại hại nội tạng hoặc hại bộ phận khác, hoặc giả = dỏm, chỉ có vitamin chứ chẳng có gì khác. Nói chung 1001 kiểu giả.

  Mà mình thì chưa giàu, lại xấu, nên chỉ đủ tiền mua đồ làm đẹp trong một khoảng thời gian nào đó thôi, chứ mua nhầm thuốc giả thì chết mình mất. Thế là mình chợt nhớ tới ông anh thân thiết của mình. Nghe anh ấy từng mời mình dùng thử miễn phí sản phẩm để đánh giá tác dụng thật của NHAU THAI CỪU bên ảnh cung cấp thế nào, mà thời gian đó mình khá bận, bẵng đi mấy năm rồi quên mất. Rồi một ngày nhớ lại rồi liên lạc. Nhưng là dân kinh doanh với nhau, mình không muốn dùng miễn phí vì sản phẩm này giá khá cao, mà anh ấy còn có gia đình nên mình trả tiền hẳn hòi để anh em vui vẻ. Khi nhận hộp NHAU THAI CỪU anh đưa, giá 1250k . Mình thấy cao quá nên chặc lưỡi hỏi:

  – Có tác dụng không anh?

  – Ông anh này trả lời rất tỉnh bơ:  Không biết nữa, anh không có xài nên không rõ, chỉ thấy mấy bà khách mua rồi quay lại mua tiếp.

  Thế là mình mua. Chỉ nghĩ đơn giản, mình như một đứa em gái, không lẽ anh ta lại bán cho mình thứ giả, mặc dù bây giờ đồ giả quá nhiều, người bán thì vô đạo đức. Mà ông anh ấy lại thời Phật, chắc không dám làm chuyện vậy đâu.

  10514501_770992122967475_5907483381879759919_n

  Mình sử dụng 1 tháng, trong uống ngoài thoa. Mỗi tuần mình tẩy da bằng chanh 2 lần, kết hợp với đắp mặt nạ “nghệ + chanh + dầu dừa + mật ong” đều đặn ( công thức này mình tự sáng chế ). Chỉ dưỡng da bằng dầu dừa, rửa mặt bằng mật ong. Làm vậy đúng một tháng, nhìn lại làn da phải nói là hoàn toàn bất ngờ. (sau này mình ko dùng nhau cai cừu nữa vì cũng khá đắt, do tàn nhang của mình là cơ địa, sau sinh em bé thì nó mọc lại nên mình chuyển sang dược liệu của một bác sĩ đông y điều chế sau 20 năm nghiên cứu, mình vô tình quen được, để mình test hiệu quả thế nào mình thông báo)

  – NHAU THAI CỪU: hỗ trợ từ bên trong

  – CHANH: tẩy tế bào chết, sát khuẩn, sáng da

  – MẬT ONG: sát khuẩn, làm mềm da.

  – DẦU DỪA: dưỡng ẩm da, chống oxy hóa cực mạnh, bảo vệ tế bào non, cung cấp vitamin E

  – NGHỆ: làm lành vết thương, xóa thâm, cung cấp vi chất.

  10590447_770992132967474_8041504221703963069_n

  10609727_770947109638643_7217926377209705562_n

  10603282_770946716305349_1246443699393452912_n

   

   

   

  Ghi chú: đây là giai đoạn đang dùng nhau thai cừu, nó mờ nhạt đi khi sử dụng khoảng 3 tuần.

  Mình đã tìm ra công thức làm đẹp quá tuyệt vời, da mình tàn nhang mờ hẳn, một số cái biến mất hoàn toàn, chỉ còn những cái đậm thật đậm thôi, nhưng cũng mờ dần. Thâm tan từ từ, tuy chưa tan hẳn, sẹo bị đánh bay sạch sành sanh.

  À, ghi chú một chút, mình phát hiện ra công dụng thần kì của dầu dừa là nhờ một anh bạn người Úc tên Micheal, anh này là nhà nghiên cứu các tinh chất thiên nhiên ở úc bằng công nghệ cao cấp, hôm đó anh ấy tặng mình một lo dâu dừa do anh ấy chế biến bằng công nghệ đó. Mình cũng mua dầu dừa từ anh ấy, anh ấy hướng dẫn rất chi tiết tận tình cách chăm sóc da bằng dầu dừa và những tính năng thần kỳ của nó. Dầu dừa dỏm ngoài thì trường cũng nhiều như rươi vậy đó, mà mình lười chế biến, nên chỉ tin tưởng mua chỗ anh ấy thôi thôi. Phần vì anh ấy bán dầu dừa để làm từ thiện cho trẻ khuyết tật ở VN, nên mình càng tin tưởng và ủng hộ sp dầu dừa của anh ấy.

  Mọi người muốn cần dầu dừa của anh này thì có thể mua tại đây: https://www.facebook.com/ssenseglobal/

  Bây giờ, Mình cảm thấy hạnh phúc lắm, nên sáng nhắn tin cho ông anh đặt thêm một hộp NHAU THAI CỪU nữa và không quên nói lời cảm ơn anh ấy. Nếu ai muốn sử dụng cho biết tác dụng của viên nhau thai cừu, và mua cho đúng hàng thật tránh mua nhầm hàng giả thì có thể mua trên này http://myphamthaolinh.com cũng là nơi mình đã mua uống. Mua loại Nhau thai cừu Platinum Placenta đó. Vì đó là loại mình mua.  Da mình bây giờ sáng lắm, tàn nhang mờ ơi là mờ, chỉ cần trang điểm nhẹ là mịn màng vô đối luôn. ( dĩ nhiên không thể biến mất 100%, nhưng không đậm như xưa, chỉ cần trang điểm nhẹ tí là che được tàn nhang rồi.)

  10514501_770992122967475_5907483381879759919_n

   

  Dĩ nhiên mình vẫn giữ chế độ chăm sóc da như cũ, thỉnh thoảng thay nghệ bằng khoai tây. Vì khoai tây cũng là một trong những thứ trị thâm nám rất tốt lại lành tính.

  10557170_770946766305344_4737976950205151867_n (1)

  Nếu ai cho rằng đây là một bài PR thì tốt nhất rời khỏi trang này và đừng đọc, vì mình chả hơi đâu làm PR cho người khác. Mình là người thích review về sản phẩm, cái nào dỏm thì tẩy chay, cái nào tốt thì nên chia sẻ mọi người. Mình từng bị tàn nhang, từng bị nám, nên rất hiểu rõ nỗi khổ ấy, tủi thân và ái ngại khi phô bày khuôn mặt chường ra đường.

  Viết bài review này, mục đích đem lại cơ hội và giúp những ai giống như mình, đau đầu vì tàn nhang thâm nám như mình 1 tia hi vọng mới. Tùy người sẽ có tác dụng nhanh chậm. Riêng bản thân mình cũng ko dám nói da đẹp ko tì vết, mà so với trước kia thì mừn lắm rồi.

  Bí quyết làm đẹp nhiều năm mình đúc kết lại sau gần 30 năm có lẽ là: TRONG NỘI NGOÀI HỢP. Uống không chưa đủ, mà phải biết giữ gìn từ bên ngoài. Như thế mới phòng tránh tàn nhang quay trở lại.

  Và nhắc lại, đây không phải là một bài PR, vì mình không làm nghề bán mấy thứ mỹ phẩm, nên chẳng cần làm PR cho người khác làm gì. Mình rất hung dữ đấy.

  CÒN HIỆN TẠI MÌNH CHĂM SÓC DA NHƯ THẾ NÀO: MÌNH DƯỠNG ẨM BAN ĐÊM BẰNG 2-3 GIỌT DẦU DỪA, chăm chỉ  1 tuần đắp mặt nạ nghệ và sữa chua,  CHỈ RỬA MẶT VỚI MẬT ONG MỖI SÁNG TỐI. NGOÀI RA KHÔNG DÙNG GÌ HẾT

   

   

  Ah, mình quên là mình từng bị dị ứng thế này cách đây không lâu thôi, do ngu ngốc tin lời đi mua mỹ phẩm, da không hợp, bị dị ứng cực kì nặng. Da như hoại tử luôn ấy, chảy mủ ra ghê lắm. Mình kiện cái tiệm spa đó, nhưng họ phủ nhận và phủi trách nhiệm, thế là mình gửi lên các báo điều tra thì phát hiện họ bán hàng kém chất lượng. Nhưng hậu quả mình gánh do mình đi chăm sóc tại spa lạ, không quen biết nên rơi vào cảnh éo la. Mình tưởng cuộc đời mình coi như bỏ đi rồi chứ.


  11257656_922765171123502_809191398_n

   

  Sau đó mình không tin ai nữa, tự lên lịch phục hồi lại da mất khoảng 5 tháng, sau đó mình cưới, da phục hồi và làm cô dâu vẫn xinh tươi. Da đã lành hẳn nhưng còn tí sẹo thôi. Hình này chụp bằng IP5, không PTS gì đâu nhé.

  image

   

  Update mới nhất hình ngày 18/5/2015, và mình làm mẹ,  hình mình đang mang thai 5 tháng, da khỏe mạnh, rạng rỡ, lúc mấy tháng đầu có nổi mụn do thay đổi hocmon, nhưng sau đó biến mất nhanh và không để lại tàn tích gì. Bởi vậy, chăm sóc da để có được một nền tảng da khỏe mạnh cơ bản rất quan trọng, đẹp mà hở chút là hư tổn không phục hồi nổi thì mình khuyên các bạn không nên làm thế. Trong thời gian mang thai thì mình ngưng uống nhau thai cừu. Dù không biết có được uống không nhưng mình vẫn ngưng để bảo vệ em bé.

  chup-hinh

   

  …………..

  15/8/2013

   

  update ngày 21/7/2016: Mình và baby có chuyến du lịch Đà Nẵng nè 😀

   

   

  IMG_3085

  Lê Thủy viết

  Nhật ký sắc đẹp


43 Responsesso far.

 1. Mèo bự says:

  Nay đẹp dữ mày ;). hàng bán mỹ phẩm nên liên hệ blog đặt link gấp

 2. Mai Mai says:

  Chào chị chủ bài viết, hôm nay đọc được bài này nói thật là em có chút tia hy vọng. Em năm nay mới 19 mà tàn nhang trên mặt sắp kín đen 2 gò má rồi. Em cũng mệt mỏi với nó lắm, mặt em lại bị mụn nữa. Em khá thắc mắc về công thức mặt nạ của chị, chị có thể nói rõ hơn được không ạ? Em vô cùng cám ơn bài viết của chị.

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Em hãy siêng dùng mặt nạ với chanh , sữa chua, và mật ong, tuần đắp 2-3 lần là ổn em nhé. Nhưng thực hiện suốt đời đấy. Con đường làm đẹp ko dành cho người lười biếng em ạ. 😀

 3. thư says:

  Bạn ơi. Bạn đã sử dụng bao nhiêu hộp để được làn da như bây giờ? Mà có phải sử dụng một thời gian hay la sử dụng suốt vậy bạn?

 4. Tran phuong says:

  Nhau thai cuu ban mua bao tien ha ban?

 5. Bích Ngọc says:

  Bạn ơi, cho phép mình share bí quyết trị tàn nhang của bạn với các bạn khác đang vất vả trong quá trình trị nám nhé! Mình vẫn sẽ tôn trọng tên và web của bạn.

 6. Nguyên Tâm says:

  chỉ cần mua một hộp là có hiệu quả hả ban, dùng sau họp đó liệu có phải dùng tiếp nữa không ạ. cậu dùng bao nhiêu hộp để được mặt như vậy ạ . giờ có dung nữa không, hay chỉ đáp mặt lạ thui ạ. Bảo giúp mình với

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Không có thuốc gì là trọn đời, là vĩnh cữu nha bạn, quá trình làm đẹp cũng vậy. LÀ một quá trình bạn phải thực hiện suốt đời.

 7. […] Lúc nhỏ, các đốm tàn nhang rất ít, rất mờ, theo thời gian, các vết tàn nhang càng đậm dần và lan rộng. Do mình bị di truyền, nên rất khó chữa. Mẹ mình nói đừng có trị chi tốn tiền, vì tàn nhang của mình là loại nằm trong máu rồi. Da mình lại trắng, nên tàn nhang dễ thấy hơn nữa. Lúc tầm tuổi 23-24, mìnhbắt đầu nhìn lại toàn diện da mình, lúc đó tàn nhang đã rất đậm, da nhìn rất xấu. Lúc đó mình lên mạng nghiên cứu cách trị tàn nhang ngày này qua ngày khác, nghiên cứu cho ra cách hữu hiệu và phù hợp. Nhưng nói thật, là càng đọc càng mù mờ. Năm 2008 mình có vào bệnh viện Da Liễu nghe tư vấn về điều trị tàn nhang. Lên lầu 2, chuyên khoa thẫm mỹ, nghe họ giới thiệu về phương pháp bắn tia lazer. Tổng chi phí điều trị là 25 triệu. Mỗi tháng bắn lazer 1 lần, mỗi lần đóng 3 triệu, ông bác sỹ nói phải bắn ít nhất 8-10 lần mới thấy kết quả. Thời điểm đó mình đang là sinh viên, làm gì có tiền, ngoài tiền ăn tiền học còn không có, huống chi tiền làm đẹp. Khổ nỗi mình là con gái mới lớn, nhu cầu làm đẹp rất lớn, nhưng vì không có tiền mình đành bấm bụng ra về. Bẵng nhiều năm sau, mình vẫn chăm sóc da đều, mình dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da và đọc tên thì có công dụng trị nám, như Olay, Ponds,…và một số mỹ phẩm nổi tiếng khác. Nhưng nói thật, thấy da trắng lên thôi, chứ tàn nhang chẳng suy xuyển gì. Vẫn thế, có khi càng thấy đậm lên, mọc nhiều hơn thì có. Da mình vốn yếu, nên che chắn rất kỹ. Nhưng vì tàn nhang mọc có nhiều nguyên nhân, trong đó có nội tiết tố nữa, nên vẫn không thể ngăn chặn. Rồi mình tìm đến phương pháp đắp mặt nạ chứa axit như chanh, nhựa đu đủ, khoai tây…Nhưng trời ạ, càng làm càng thấy nản thêm. Có một thời kỳ, mình tìm hiểu phương pháp lăn kim TẾ BÀO GỐC, nhưng nhìn con lăn, lăn lên mặt máu me bê bết sợ quá nên mình đi về luôn, chưa kể tác dụng phụ của TẾ BÀO GỐC (theo sự tư vấn của trung tâm chăm sóc da) là sẽ nổi mụn thời kỳ đầu. Mà da mình tiền sử lại dễ nổi mụn khó lành, khi lành lại để lại tàn nhang, nghe tới đó là hết muốn làm, mặc dù rất muốn thử. Điểu trị tế bào gốc cũng không phải rẻ, mỗi lần lăn tốn ít nhất 1-2.5 triệu, chưa kể mua thêm con lăn riêng. Cũng tốn tiền triệu, thời điểm đó mình cũng còn nghèo càng không dám làm. Chấp nhận sống chung với lũ, với gương mặt trắng nhưng lấm tấm tàn nhang. Mình đau khổ nhất là da mặt mình càng lúc càng trắng, mà hở chút bị tổn thương cái gì cũng để lại tàn nhang, nổi mụn lành lại thành tàn nhang, mũi cắn cũng bị tàn nhang,…Hồi xưa bị dưới khóe mắt thôi, sau này thì lan cả trên mũi, gò má. Thực sự đi đâu, hay bị trêu và hỏi han về mấy cái nốt ấy, làm mình khó chịu lắm. Nhưng không biết làm sao. Một thời gian sau này, khi mình đi làm, kinh tế của mình bắt đầu khá giả, mình dành hẳn một khoảng riêng cho làm đẹp. Mình bắt đầu áp dụng phương pháp bắn lazer. Thề là bắn lazer không nhẹ nhàng như mọi người tưởng, đầu tiên họ bôi thuốc tê, sau đó dùng cây như cây chích điện bắn ra tia lửa dí vào da mặt bạn, nhứt lắm, nhưng có thuốc tê nên cũng có thể chịu nổi, nhưng mà nước mắt chảy ra ào ào luôn. Da bạn như bị bỏng ấy, bị đốt điện mà. Họ bảo với mình là để 3 ngày, sẽ tróc mài, nhưng mà da mình để đến 7 ngày mới tróc mài, thời gian đó không được rửa trúng vết bắn, không thôi sẽ rất khó lành. Khi da mình tróc mài rồi thì da lõm xuống sâu hoắm, mình sợ nó thành sẹo kinh khủng luôn, vì vết lõm sâu thât. Khi tàn nốt ruồi và tàn nhang bị bắn rồi (chỉ bắn vài cái đậm nhất thôi) thì bắt đầu thoa sẹo bằng các loại thuốc trị sẹo bán tại các nhà thuốc, thoa cả 2 tháng mà các vết lõm chỉ đầy có 1/2 thôi. Mình nghe một vài người bảo sẽ không để lại lõm, sẹo, không biết do cơ địa của mình hay sao, nhưng thực sự lõm không mất. May mắn là mình bắn có vài cái đậm nhất thôi, không thôi toi làn da rồi. Da lúc đó bị các vết thâm do bắn lazer, lõm, và các nốt tàn nhang nhỏ li ti chi chít, trông thảm hại gần chết, mình đeo khẩu trang khi ra đường liên tục mấy tháng mà lòng não nề lắm, không biết làm sao. Mình nghĩ chắc tàn nhang từ trong máu thì phải tác động từ trong máu, kết hợp với tác động bên ngoài chắc sẽ hữu hiệu. Thế là bay lên webtretho đọc Review về SẮC NGỌC KHANG đang quảng cáo ầm ầm trên tivi, nhưng đọc trên đó nghe các chị em phê bình chửi ầm ầm vì không hữu hiệu tẹo nào, chả biến động gì nên mình lại thôi. Thật sự nó chả tác dụng gì cả, vì hết 90% comment chê bai rồi, dù họ sử dụng cả năm trời, mà SẮC NGỌC KHANG đâu có rẻ. Cảm thấy chán nản lắm, da mặc thì tàn nhang chi chít, lại rước thêm sẹo, thâm tá lả, mình càng hoản. Không khéo ế mất, hoặc nguy cơ bạn trai bỏ. ( thời điểm này mình có bạn trai rồi ) . Bỏ thì chưa biết, nhưng đi đâu cũng bị bạn bè chê bai đủ kiểu, càng nóng lòng hơn. Thời gian đó mình chợt nhớ từng trò chuyện với vài người bạn bàn luận về tác dụng của NHAU THAI CỪU. Mà bạn bè mình làm bên dược rất nhiều, nên mình cũng nắm được rất nhiều thông tin về nạn thuốc giả tràn lan, giả đến nổi giả từ trong trứng giả ra, giả có thương hiệu, giả có bản quyền, có giấy phép, giả có xuất xứ USD hẳn hòi. Cho dù nhà thuốc lớn hay nhà thuốc bé đều có hàng giả nốt, hàng giả ở đây là giả có sự chuyên nghiệp, có hệ thống, vì bọn kinh doanh giả là giới siêu giàu, hệ thống nó lan rộng đến khủng khiếp, nên giả mà ai cũng quảng bá cũng thành thật thôi, nói thật không phải dân trong ngành thì cũng không thể biết được chất lượng các loại đó thế nào nữa. Mà giả cũng có nhiều kiểu giả, giả vô hại cũng vô tác dụng, hoặc giả có tác dụng lại hại nội tạng hoặc hại bộ phận khác, hoặc giả = dỏm, chỉ có vitamin chứ chẳng có gì khác. Nói chung 1001 kiểu giả. Mà mình thì chưa giàu, lại xấu, nên chỉ đủ tiền mua đồ làm đẹp trong một khoảng thời gian nào đó thôi, chứ mua nhầm thuốc giả thì chết mình mất. Thế là mình chợt nhớ tới ông anh thân thiết của mình. Nghe anh ấy từng mời mình dùng thử miễn phí sản phẩm để đánh giá tác dụng thật của NHAU THAI CỪU bên ảnh cung cấp thế nào, mà thời gian đó mình khá bận, bẵng đi mấy năm rồi quên mất. Rồi một ngày nhớ lại rồi liên lạc. Nhưng là dân kinh doanh với nhau, mình không muốn dùng miễn phí vì sản phẩm này giá khá cao, mà anh ấy còn có gia đình nên mình trả tiền hẳn hòi để anh em vui vẻ. Khi nhận hộp NHAU THAI CỪU anh đưa, giá 1250k . Mình thấy cao quá nên chặc lưỡi hỏi: – Có tác dụng không anh? – Ông anh này trả lời rất tỉnh bơ:  Không biết nữa, anh không có xài nên không rõ, chỉ thấy mấy bà khách mua rồi quay lại mua tiếp. Thế là mình mua. Chỉ nghĩ đơn giản, mình như một đứa em gái, không lẽ anh ta lại bán cho mình thứ giả, mặc dù bây giờ đồ giả quá nhiều, người bán thì vô đạo đức. Mà ông anh ấy lại thời Phật, chắc không dám làm chuyện vậy đâu. Mình sử dụng 1 tháng, trong uống ngoài thoa. Mỗi tuần mình tẩy da bằng chanh 2 lần, kết hợp với đắp mặt nạ “nghệ + chanh + dầu dừa + mật ong” đều đặn ( công thức này mình tự sáng chế ). Chỉ dưỡng da bằng dầu dừa, rửa mặt bằng mật ong. Làm vậy đúng một tháng, nhìn lại làn da phải nói là hoàn toàn bất ngờ. – NHAU THAI CỪU: hỗ trợ từ bên trong – CHANH: tẩy tế bào chết, sát khuẩn, sáng da – MẬT ONG: sát khuẩn, làm mềm da. – DẦU DỪA: dưỡng ẩm da, chống oxy hóa cực mạnh, bảo vệ tế bào non, cung cấp vitamin E – NGHỆ: làm lành vết thương, xóa thâm, cung cấp vi chất. Ghi chú: đây là giai đoạn đang dùng nhau thai cừu, nó mờ nhạt đi khi sử dụng khoảng 3 tuần. Mình đã tìm ra công thức làm đẹp quá tuyệt vời, da mình tàn nhang mờ hẳn, một số cái biến mất hoàn toàn, chỉ còn những cái đậm thật đậm thôi, nhưng cũng mờ dần. Thâm tan từ từ, tuy chưa tan hẳn, sẹo bị đánh bay sạch sành sanh. À, ghi chú một chút, mình phát hiện ra công dụng thần kì của dầu dừa là nhờ chị HÀ, chủ quản của trang web: lamdepcungha.com. Mình cũng mua dầu dừa từ chị ấy, chị ấy hướng dẫn rất chi tiết tận tình cách chăm sóc da bằng dầu dừa và những tính năng thần kỳ của nó. Dầu dừa dỏm ngoài thì trường cũng nhiều như rươi vậy đó, mà mình lười chế biến, nên chỉ tin tưởng mua chỗ chị ấy thôi. Trang web của chị ấy chỉ dạy hơi bị tận tình các phương pháp làm đẹp từ các nguyên liệu thiên nhiên. Mình áp dụng cả, và đều viết bài review khen ngợi khi đạt hiệu quả, sở dĩ mình review kỹ vì mình là người sử dụng, người thật, việc thật. Bây giờ, Mình cảm thấy hạnh phúc lắm, nên sáng nhắn tin cho ông anh đặt thêm một hộp NHAU THAI CỪU nữa và không quên nói lời cảm ơn anh ấy. Da mình bây giờ sáng lắm, tàn nhang mờ ơi là mờ, chỉ cần trang điểm nhẹ là mịn màng vô đối luôn. Dĩ nhiên mình vẫn giữ chế độ chăm sóc da như cũ, thỉnh thoảng thay nghệ bằng khoai tây. Vì khoai tây cũng là một trong những thứ trị thâm nám rất tốt lại lành tính. Nếu ai cho rằng đây là một bài PR thì tốt nhất rời khỏi trang này và đừng đọc, vì mình chả hơi đâu làm PR cho người khác. Mình là người thích review về sản phẩm, cái nào dỏm thì tẩy chay, cái nào tốt thì nên chia sẻ mọi người. Mình từng bị tàn nhang, từng bị nám, nên rất hiểu rõ nỗi khổ ấy, tủi thân và ái ngại khi phô bày khuôn mặt chường ra đường. Viết bài review này, mục đích đem lại cơ hội và giúp những ai giống như mình, đau đầu vì tàn nhang thâm nám như mình 1 tia hi vọng mới. Bí quyết làm đẹp nhiều năm mình đúc kết lại sau gần 30 năm có lẽ là: TRONG NỘI NGOÀI HỢP. Uống không chưa đủ, mà phải biết giữ gìn từ bên ngoài. Như thế mới phòng tránh tàn nhang quay trở lại. Và nhắc lại, đây không phải là một bài PR, vì mình không làm nghề bán mấy thứ mỹ phẩm, nên chẳng cần làm PR cho người khác làm gì. Mình rất hung dữ đấy. 15/8/2013 Lê Thủy viết Nhật ký sắc đẹp Nguồn: http://nhatkysacdep.com/lam-dep/cham-soc-da/review-ve-vien-uong-nhau-thai-cuu-tri-tan-nhang-va-nam-d… […]

 8. duyên says:

  Chị bảo dưỡng da bằng 4 loại trên nhưng lại viết tiếp dưỡng bằng dầu dừa, rửa bằng mật ong là sao ạ? C hướng dẫn cho e với, nóng lòng quá c ạ

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Chị không xài mỹ phẩm em nhé. Chị dưỡng da mỗi đêm bằng 1-2 giọt dầu dừa, và rữa mặt mỗi sáng bằng mật ong. Da chị ngày xưa mụn thì khỏi phải nói, nhưng sau này nhờ cách chăm sóc da đúng cách. da chị bớt sẹo, bớt thâm, và hồi phục lại sức sống. Không phải làm vài ba ngày, mà coi việc chăm sóc da là nghĩa vụ và bổn phận cả đời em nhé.

   Da chị giờ đàn hồi tốt lắm, đi nắng thoải mái vẫn không sợ nám như ngày xưa, chỉ đen thôi, chứ không nám. VÀ mau nhả lắm, còn xài mỹ phẩm rất dễ nám.

 9. nguyễn trang says:

  bạn ơi, thật vui và đầy hy vọng khi đọc được bài viết của bạn. ngoài uống, bạn bôi dầu dừa để qua đêm ạ ? sáng rửa mặt bằng mật ong thế nào hả bạn? pha vào nước rùi rửa ạ?

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Dầu dừa tùy da mà nên để qua đêm hay không. Nếu bạn da dầu thì đừng bôi để qua đêm, hoặc bôi 1 giọt thôi. chấm 1 giọt lên lòng bàn tay, xoa cho dầu tan ra lòng bàn tay rồi áp vào má.
   Sáng bạn pha mật ong + nước massage mặt 3 phút rồi rửa lại. buổi tối có thể pha thêm chanh vào mật ong rửa, da sẽ sáng và mờ nám. Dĩ nhiên là làm phải theo đuổi trọn đời, không phải làm 1 tg rồi bỏ. Không có gì là vĩnh viễn nhé.

 10. nguyễn trang says:

  và bạn uống mấy lọ nhau thai kia thì thấy tác dụng ạ? cảm ơn bạn

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Mình uống tới lọ thứ hai nhhe bạn, khoảng sau 2 tháng. Nói chung cũng tùy cơ địa mỗi người

 11. Nguyễn Thu Trang says:

  Mẹ e 40-50t bị nám và tàn nhang mà độ tuổi này thì da bị lão hóa r e có hỏi vài shop mỹ phẩm tự nhiên họ đều bảo dưỡng ngoài k ăn thua vì mẹ e nội tiết do tuổi nên kb uống cái này và chăm chỉ dưỡng như c có bớt nám không

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Hi em, độ tuổi này da tái tạo rất kém, nếu uống + làm như chị nói cũng không ăn thua bao nhiêu, em thử đưa mẹ em đi tới bệnh viện da liễu bắn lazer thì có thể kết quả nhanh. Nhưng lazer thường đi đôi với da bị tổn thương và có khả năng sẹo. Tuy một số người quảng cáo là không sẹo, nhưng vẫn sẹo như thường đối với cơ địa da yếu và lâu hồi phục, huống chi mẹ em đã lớn tuổi. Nhưng lazer vẫn là giải pháp nhanh và hiệu quả, nhưng rủi ro thì c ko dám khẳng định. Vì có nhiều phương pháp lazer lắm, chị từng áp dụng 1 loại và sẹo thì khỏi phải nói.

 12. mi says:

  C ơi c cho e hỏi c trị mụn như thế nào. Mất bao lâu ạ. Da e bị tổn thương nặng do mụn lúc nào cũng đỏ ửng hết đó c. Cảm ơn c ạ

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   C mất tối thiểu 6 tháng để vừa trị mụn, thâm , sẹo , em nhé.
   Mụn thì tầm 1 tháng đã có hiệu quả rồi , nhưng thâm sẹo thì mất tối thiểu hai ba tháng bạn nhé.
   Để trị mụn, em phải các định em trị mụn do yếu tố nào, do nội tiết tố hay do khói bụi, mỹ phẩm. Nếu bị nội tiết tố thì em phải dùng thuốc về nội tiết tốt như kháng sinh, thuốc tránh thai,…để cân bằng nội tiết tố.
   Còn bị mụn do khói bụi hay mĩ phẩm thì dễ rồi, mua kem trị mụn về bôi là khỏi. chỉ có mụn do nội tiết tố là khó nhất. Vì mụn do cơ địa, và mọc từ bên trong ra, không phải do yeeeus tố bên ngoài.

   Sau khi mụn xẹp, em siêng đắp mặt nạ chanh, sữa chua, diếp cá, nghệ để làm thâm tan và lành sẹo, đồng thời mua thuốc trị hiruscar để bôi đề phòng sẹo vĩnh viễn ( cái này quan trọng lắm)

   Một tuần nhớ tẩy tế bào chết 1-2 lần với chanh + đường + mật ong để đánh tan thâm em nhé.

 13. Khánh CHi says:

  sao minh uống 1 tháng rui, mỗi ngày 2 viên mà nám vẫn thế nhỉ

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Tùy cơ địa mỗi người, tất cả bài viết chỉ mang tính tham khảo, không chắc chắn 100% nhé bạn. Mình lại hợp thứ này, uống 1-2 tháng đã thấy hiệu quả. Riêng bạn thì phải xem cơ địa bạn thế nào.
   Với lại nhau thai cừu giờ hàng giả tràn lan, bạn uống loại nào? mua ở đâu, bạn có thể cho mình biết không?

 14. Khánh CHi says:

  mà hàng xách tay của úc luôn đó, hàm lượng 35000,

 15. LE says:

  CHO CHI SDT HỎI EM TI NGHE

 16. PhuongPhan says:

  Lúc có thai chị vẫn uống nhau thai cừu Rebirth hả chị? Da e bị nổi mụn, sạm, nhưng đang muốn có em bé, ko biết có nên dùng không, chị tư cấn giúp em với

 17. Bebe says:

  Hi bạn. Mình cũng vừa laze tàn nhang. Vừa rụng 1,2 cái sẹo. Mình thấy nó đỏ và hơi lõm. Đang rất sợ :(( cho mình hỏi vết sẹo lõm của bạn giờ đã hết chưa hay vẫn còn?

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Một số cái lõm, một số cái đầy rồi, phẳng rồi, nhưng mấy cái lõm nhìn kĩ mới thấy. do mình lười bôi sẹo, nhưng cơ địa mình dễ sẹo lắm

   • Bebe says:

    Vậy hả bạn. Mà bạn làm khoảng blau thì hết. Nếu biết sớm hơn mình uống nhau thai cừu rồi

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   Một số cái mất, một số cái còn, nhưng lõm ít lắm bạn. Không sâu lắm đâu. Nhìn kĩ mới thấy.

 18. Thanh Tú says:

  Mình cũng đang rất khổ vì tàn nhang và nám. Hôm nay đọc được bài viết của bạn m rất vui. M có thể nhờ bạn mua hộ Nhau Thai cừu bạn đã dùng được không?

 19. Thanh Tú says:

  M rất tin bạn là người chân thành. M nhờ thật đấy. Bạn giúp mình nhé? Cám ơn bạn trước.

 20. Nhi says:

  Chi cho e sdt dk k a.e mun c tu van xiu

 21. Didi says:

  Bạn ơi, cho mình công thức mặt nạ bạn đang dùng với. Nghệ- chanh- dầu dừa- mật ong ý…

 22. Nhung Minhon says:

  Chị ơi em cũng đang tìm hiểu về nhau thai cừu nè. em em cũng dùng đủ cách, bôi đủ thứ rồi mà không đỡ. đọc bài của c lại có thêm tý hi vọng.hic. Em được chị bạn quen tư vấn uống viên uống nhau thai cừu vitatree 30000mg, giá cũng mềm hơn của c chút. Ko biết uống cái này có đc ko c nhỉ.

  • Nhật ký sắc đẹp says:

   nhau thai cừu ngoài kia hàng nhái nhiều, dù nó có cả chứng nhận, c ko rõ cái đó, nhưng có điều dạo này nhiều hàng giả bị bắt nhiều, cả công ty lớn cũng bán hàng giả,nó bán trong nhà thuốc luôn đó

   • Nhung Minhon says:

    dạ. e mua của người quen nên chắc ko sao. c có fb ko cho e add e trao đổi kinh nghiệm với 🙂

 23. Quỳnh Anh says:

  Chị ơi chị có thể cho e xin link Fb hoặc chỉ cho e cách làm mặt nạ chanh – nghệ – mật ong đc k ạ?

 24. PHẠM THỊ MỸ HƯƠNG says:

  HAY QUÁ!MÌNH CŨNG BỊ GIỐNG NHƯ BẠN.BỊ TÀN NHANG TỪ NHỎ LUÔN.
  NHƯNG MÌNH BIẾT MUA THUỐC Ở ĐÂU MỚI KHÔNG BỊ GIẢ
  BẠN CÓ THỂ CHO MÌNH SỐ ĐT KO?

 25. Thuận says:

  chị uống có bị tác dụng phụ gì ko? e uống 1 tuần thì bị đi ngoài cả 1 tuần, ngừng 1 ngày thì ko thấy nữa nhưng cứ uống vào là đi ngoài ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *