_
 • Bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của mình?

  ” Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, trong cuộc đời mỗi người sẽ tìm thấy 3 người. Người mình yêu nhất, người yêu mình nhất và người gặp đúng lúc nhất cũng là người đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời (bạn đời).

  Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu. Chỉ có hiểu được cảm giác bị yêu mới có thể phát hiện ra người yêu mình nhất, khi đã trải qua cảm giác yêu và bị yêu mới có thể biết được mình cần điều gì, và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong cuộc đời còn lại.

  Thật đáng tiếc trong cuộc sống hiện tại cả 3 người này thường không cùng 1 người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải là người bạn yêu nhất, và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất , cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất.

  Bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của mình? “

  Còn tôi thì tôi đã tìm được người tôi yêu nhất, người  đó thật tuyệt vời, tuyệt vời trong suy nghĩ của tôi. Và những kí ức đã đi qua, khó có thể quên, những năm tháng ấy hơn cả sự diệu kì và tôi mang theo mãi sau này. Nhưng con đường chúng tôi đi không cùng hướng, nên đi hai hướng khác nhau. Nhưng đôi khi tôi nghĩ đó là một điều tốt, chữ duyên mà, cái gì đến sẽ đến. Chúng tôi xa nhau.

  Tôi đã nhận ra người yêu tôi nhất, nhưng họ không đủ sức giữ bước chân tôi. Và cũng có lẽ, chữ phận không đủ mạnh chăng ?

  Còn người  gặp đúng lúc nhất, tôi chưa tìm được, và tôi vẫn không ngừng nỗ lực tìm hằng ngày, ở đâu đó, một khoảng thời gian nào đó, một ngã giao nào đó, chúng tôi sẽ gặp nhau. Không ai biết trước được, vẫn tin vào số phận.

  Cuộc sống là niềm tin, khi niềm tin còn, cuộc sống của bạn sẽ cô cùng hạnh phúc và thú vị, tin tưởng con đường phía trước luôn rộng mở, luôn chào đón chúng ta. Khi có niềm tin, mọi khó khăn đương đầu bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng, mọi áp lực như bị giảm nửa. Niềm tin nuôi dưỡng ước mơ, nuôi dưỡng tình yêu, nuôi dưỡng những điều tốt đẹp. Cuộc sống đang tiếp diễn…

  Lê Thủy

  Nhật Ký Sắc Đẹp

   


  Post Tagged with

One Responseso far.

 1. Tran Dong says:

  Uoc mong tren duong doi cua toi cung co the gap duoc ban hoac mot nguoi co tam hon nhu ban. Ban rat la thu vi. Chuc nhung dieu tot dep se luon den voi ban va ban se viet them nhieu bai viet ve cuoc song ve tinh yeu thu vi hon nua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *