_
 • Như thế nào là rẻ?

  Khách hàng thân mến!

  Hiện tại, Lef vẫn nhận những phản hồi của khách hàng về giá sản phẩm, có khách hàng khen giá rẻ, có khách hàng bảo giá cao, có thể bán rẻ hơn nữa không?

  Lef xin trả lời luôn là không thể.

  Khi khách đến mua sỉ thời trang, Lef vẫn tư vấn kỹ  cho khách về hàng hóa, khách hàng nhắm đến đối tượng khách hàng như thế nào: BÌNH DÂN, TƯƠNG ĐỐI, HÀNG TỐT CHẤT LƯỢNG, HOẶC CAO CẤP.

  Hiện tại Lef không sản xuất hàng bình dân, vì khách hàng càng lúc càng tinh tế, hàng bình dân giá cực kì rẻ, nhưng khả năng tồn hàng cực kì cao, một khi tồn hàng là hầu như không thể bán cho ai được nữa vì chất lượng rất tệ, nên Lef vẫn khuyên khách hàng cân nhắc khi lựa chọn phân khúc khách hàng cho đúng từ đó mua hàng đủ để tránh rủi ro.

  Chỉ có đi theo hướng chất lượng, mới đứng vững trên thị trường lâu dài được.

  NHƯ THẾ NÀO LÀ RẺ? HÀNG RẺ HAY GIÁ RẺ?

  Khách hàng vẫn hay nhầm lẫn chữ này, đa phần khách hàng định nghĩa giá rẻ là giá sản phẩm từ 100k trở xuống mà chất lượng phải như hàng Shop cao cấp. Đó là điều không bao giờ tồn tại, dù khách hàng nhọc công tìm bất kì nơi đâu cũng không thể có.

  KHÁCH HÀNG ĐANG NHẦM LẪN HÀNG RẺ VÀ GIÁ RẺ MỘT CÁCH TRẦM TRỌNG

  Tại sao hàng fake lại có LOẠI 1, LOẠI 2, LOẠI 3, VÀ LOẠI…N lần.

  Chính vì một khi đã copy hàng cao cấp, thì fake loại 1 lúc nào chất lượng và độ giống chính xác hàng xin gần như 100%. Đó chính là RẺ.

  Hàng rẻ là hàng giá mềm hơn giá một sản phẩm cùng chất lượng, cùng đẳng cấp bán ở của hàng khác.

  Hiện tại Lef là công ty sản xuất hàng thời trang chất lượng, bảo đảm GIỐNG 100% SO VỚI HÌNH THẬT, và không khác gì so với hàng cao cấp mà giá rẻ hơn hàng cao cấp rất nhiều. ĐÓ CHÍNH LÀ RẺ.

  Có những sản phẩm xuất xưởng, độ tinh tế, đẹp và giống hình hoặc mẫu cao cấp 90% thì giá đã rẻ hơn rất nhiều.

  Những dòng hàng cao cấp khi xuất xưởng, Lef bảo đảm CHẤT LƯỢNG KHÔNG THUA GÌ DÒNG HÀNG CAO CẤP, và rẻ hơn An Đông Plaza hoặc một số hàng hiệu hiện nay rất nhiều nhưng chất lượng hoàn toàn tương đương. ĐÓ MỚI CHÍNH LÀ RẺ.

  Còn khách hàng muốn dòng hàng fake nhưng giá thành cực rẻ thì sản phẩm đó chắc chắn KHÔNG PHẢI LÀ RẺ, MÀ NÓ CHỈ LÀ HÀNG BÌNH DÂN, HÀNG BÁN NGẬP TRÊN CÁC CHỢ, KHU MUA SẮM BÌNH DÂN.

  Hiện nay, thì trường tràn ngập fake loại 2,3,4 nhưng bán giá chênh lệch không bao nhiêu so với hàng loại 1 hoặc hàng thật, nhưng chất lượng thua kém xa, khổ nỗi cùng sử dụng cùng một hình ảnh, nên khách hàng dễ nhầm lẫn là hàng bán rẻ, NHƯNG KHÁCH HÀNG ĐÃ BỊ LỪA, CHẲNG RẺ MỘT CHÚT NÀO, khách hàng ra chợ còn rẻ hơn nữa. Nó chỉ giống nhau cái hình, còn độ TINH XẢO, ĐƯỜNG KIM MŨI CHỈ, NGUYÊN LIỆU, ĐỘ BỀN HOÀN TOÀN khác biệt. Nhìn một món hàng hiệu, hoặc hàng loại 1 nó tinh xảo hơn rất nhiều.

   

  VỚI BÀI VIẾT NÀY, HI VỌNG MỌI NGƯỜI CÓ THỂ NHẬN RA ĐÂU LÀ MUA ĐƯỢC GIÁ RẺ

  Ps: Đôi khi tôi vẫn vui mừng khi mua một món hàng của những thương hiệu lớn như: Adidas, Gucci… giá vài chục đến vài trăm đô tôi đã hết sức vui mừng vì mình đã mua được giá rẻ. ( rẻ hơn giá gốc rất nhiều) dù số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Nhưng đối với tôi đó là giá rẻ. Còn bạn thì sao. Như thế nào là rẻ?

  Lê Thủy viết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *