_
 • Những ngày quan trọng trong năm

  Đôi khi, tôi không hiểu ngoài gia đình của mình thì cái gì là quan trọng nhất với tôi. Vì tôi đã không còn cảm thấy điều gì là quan trọng nữa. Cơm thì phải ăn, tiền thì phải kiếm, đó là những thứ thiết yếu bắt buộc phải làm đều đặn hằng ngày rồi, nó không xếp vào những mục tiêu quan trọng , mà là một mục tiêu thiết yếu.

  Năm 2012 này là một năm làm tôi hại não hơn tôi nghĩ, tốt có, xấu có, xét ra thì tốt nhiều hơn, nhưng xấu dễ bại não hơn. Vậy mà cũng hơn nửa năm trôi qua, mong kết thúc cho nhanh cái năm đầy biến động này cho rồi. Mở ra năm 2013 tốt đẹp, đóng lại tất cả những thứ của năm cũ, đóng tất.

   

   

  Trong nửa năm cuối này, tôi điểm lại được vài ngày quan trọng:

  –  Ngày 29/8 ngày sinh nhật của bản thân. Năm nào sinh nhật cũng xảy ra vài chuyện đâu đầu, giải quyết mệt nghỉ, năm trước thì đánh nhau với bạn, năm trước nữa thì cãi nhau với nhỏ bạn, năm trước nữa thì quên mất, còn năm trước đó nữa thì ăn nhằm cái lẩu canh tệ như vợ thằng đậu trong hôm sinh nhật trị giá mấy trăm k, mà lúc đó, tiền còn có giá chứ không phải bây giờ. Mà không biết ngày này sẽ có gì đặc biệt không nữa, theo bấm quẻ tay tầm bậy của mình thì có thể dự đoán là ngày này sẽ khiến không ít người không vui. Hoặc 1 điều gì đó sẽ gây rắc rối cho mình. Haha

   Ngày 29/11, ngày này thì chắc không một ai biết ngày gì, trừ tôi ra. Bản thân tôi cũng không nhớ được ngày này là ngày gì, nhưng may thay, mạng xã hội thật tuyệt vời, chỉ cần vài thao tác thì có thể lấy được sự kiện và mốc thời gian. Chính vì ngày này mà đã gây xáo trộn cuộc sống tươi đẹp của tôi trong suốt năm nay, không biết là tốt hay là xấu nữa, chỉ có điều ước chi không có ngày này thì sẽ không có những chuyện ngày hôm nay. Nói chung đây cũng là một ngày đáng để ghi nhớ.

  Noel 24/12. Ngày này là ngày lễ lớn trong năm, những ngày lễ lớn thường không phải dành cho mình. Cancel nó. Nhưng phải công nhận nói tới noel làm mình nhớ noel năm 2011 cũng là một ngày vui. Sếp cũ có rủ đi nhậu, được rất nhiều người tặng hoa, mỗi người một cành nên cũng được một bó kha khá. Noel năm đó mình khá vui, lúc đó cũng chưa có người yêu, nên càng vui hơn nữa. Mình phát hiện ra cuộc sống mà không yêu ai vui hơn mình tưởng. Vì khi bạn có người yêu, vui thì không nói, không vui thì sao, nhìn cái gì cũng buồn, cũng chán, nên cái gì cũng có 1 cái giá. Nói chung một trạng thái cân bằng là điều tôi đang luyện đạt đến cảnh giới đó.

   

  Hoa được tặng năm ngoái

  Giao thừa, ngày cuối cùng trong năm. Ngày này năm nào tôi cũng vui vẻ, bận rộn đi mua sắm, lên lịch đi bụi xa vài chục ngày. Những ngày thế này thời tiết mát mẻ, tinh thần hăng hái. Cuối năm lúc nào cũng là khoản thời gian để bạn trút bỏ những điều cũ và khoác lên mình những điều mới. Nên thời gian tôi thích nhất luôn là những dịp cuối năm.

  Vậy điểm lại được 3 ngày quan trọng. Qua ba ngày này, một năm mới đến lại đến.

  Lê Thủy

  Nhật ký sắc đẹp

   

   


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *