_
 • Thương hiệu Lef – Le Fashion.

  Ngày 29/12/2012. Lef chính thức hoạt động sau gần 3 tháng chuẩn bị và xây dựng.

  Lef là dòng thương hiệu thời trang mang một vẻ đẹp từ sự đơn giản, nhưng tinh tế. Các thiết kế và sản phẩm riêng biệt của Lef nói lên thương hiệu của mình, đơn giản, chất lượng.

  Tuy nhiên, nhu cầu của con người rất nhiều, nên Lef không những là thương hiệu sản xuất mà còn phân phối nhiều dòng thời trang trào lưu và thương hiệu tên tuổi khác.

  Ý tưởng xây dựng Lef nhen nhóm từ những năm 2010-2011, khi đó tôi bắt đầu tham gia môi trường marketing online nói riêng và thương mại điện tử nói chung. Nhưng cuối năm 2012, thì Lef mới bắt đầu đủ điều kiện cần và đủ để xây dựng và thành lập.

  Lef – tiếng Hà Lan có nghĩa là “can đảm” và do một người bạn rất thân của tôi đặt, tôi thấy rất hay và ý nghĩa, lại đơn giản như chính bản thân Lef, nên tôi quyết định lấy Lef đặt tên cho dòng thương hiệu thời trang tôi xây dựng.

  Tôi luôn muốn xây dựng Lef trở thành kênh thời trang phổ biến và quen thuộc với mọi người và có một dòng thời trang riêng biệt, mang phong cách Lef. Tất nhiên những thiết kế của Lef cũng rất đa dạng, nhưng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng mà Lef đưa ra như: chất lượng, thiết kế, phong cách,..

  Các sản phẩm của Lef sẽ bao gồm: Thời trang nữ, thời trang nam, thời trang trẻ như Áo kiểu, chân váy, đầm, áo thun, quần short, khăn choàng cổ, dây lưng

  Hứa hẹn cho thương hiệu Lef xuất hiện trong năm 2013 với bộ sưu tập ấn tượng nhất trong năm này.

   http://lef.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *